CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN LẠC VIỆT LAND


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC LẠC VIỆT

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thịnh vượng, an cư và hạnh phúc cho người Việt”, hiện nay Lạc Việt Land tập trung phát triển với lĩnh  vực mũi nhọn:

 • Phân phối các dự án căn hộ, đất nền
 • Liên doanh, liên kết với đối tác phát triển các dự án BĐS tại TP. HCM

Với định hướng rõ ràng, chiến lược cụ thể, công ty LẠC VIỆT LAND muốn chia sẻ đến Qúy đối tác, Qúy khách hàng rằng: các dự ánBĐS của công ty LẠC VIỆT LAND phân phối, liên kết phát triển luôn luôn lấy khách hàng, đối tác làm đối trọng và luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách có lợi nhất cho các khách hàng, đối tác của công ty LẠC VIỆT LAND.

Với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, quyết đoán, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cấp từng ngày, cùng sự tin tưởng của Qúy đối tác, khách hàng, chúng tôi tin rằng công ty LẠC VIỆT LAND có đủ cơ sở và điều kiện để biến tất cả các mục tiêu của khách hàng, đối tác thành hiện thực.

TẦM NHÌN

Lạc Việt Land phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân có quy mô, uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới. Lấy Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống thịnh vượng, an cư và hạnh phúc cho người Việt”

Giá trị cốt lõi

Tín

 • Xây dựng chữ Tín để vừa đối nội, vừa đối ngoại là tiêu chí để trụ vững trên thương trường
 • Lạc Việt Land đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Lạc Việt Land luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm

Lạc Việt Land xây dựng hoặc đồng hành với một sản phẩm luôn xem nó là con đẻ của mình”

 • Lạc Việt Land đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Lạc Việt Land coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • Lạc Việt Land chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Trí

Lạc Việt Land luôn coi trọng sự sáng tạo đổi mới để tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho từng sản phẩm – dịch vụ.

Lạc Việt Land không ngừng học hỏi, tiến bộ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ cộng đồng người Việt.

Tốc

 • Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.
 • Đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

 • Lạc Việt Land có mục tiêu: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
 • Lạc Việt Land mong muốn: xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 • Lạc Việt Land quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

 • Lạc Việt Land xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • Lạc Việt Land luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.